All Events

Chang Sensory Trails ในปีที่ 2 ยกทัพนำอาหารไทยสู่มหานครลอนดอน

“แบรนด์ช้าง” เดินหน้าสานต่อโกลบอลแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” (Chang Sensory Trails) เป็นปีที่ 2 และการเดินทางครั้งใหม่นี้ได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้ว ณ มหานครลอนดอน

CHANG SENSORY TRAILS_London (18)

จากความสำเร็จของแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ในปีที่แล้ว ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งสิงคโปร์ และซานตา โมนิกา สหรัฐอเมริกา แบรนด์ช้างจึงไม่รอช้าที่จะตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยการคิกออฟแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ปีที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในโลเคชั่นระดับโลกอย่างกรุงลอนดอน สวรรค์ของเหล่านักชิมทั่วโลก เพื่อสานต่อแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ และพร้อมส่งต่อประสบการณ์ความเป็นไทยที่คาดไม่ถึงไปยังเมืองหลักอื่นๆ ของโลกต่อไป

CHANG SENSORY TRAILS_London (8)

ในปีที่ 2 นี้ แบรนด์ช้างได้รับเกียรติจากเชฟคู่สามีภรรยาเจ้าของ ร้านโบ.ลาน ร้านอาหารที่ดีที่สุดอันดับที่ 19 จาก 50 ร้านในเอเชียในปี 2017 จัดอันดับโดย Asia’s 50 Best Restaurants 2017 โดย เชฟโบ ดวงพร ทรงวิศวะ พร้อมด้วยเชฟหนุ่มสัญชาติออสเตรเลียหัวใจไทย เชฟดีแลน โจนส์ มาร่วมเป็น Thai Culinary Ambassador ของแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ รับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดรสชาติอาหารไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเรื่องราวความทรงจำของทั้งคู่ พร้อมรังสรรค์อาหารจานเด่นให้ชาวต่างชาติได้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นไทยที่ประทับใจไม่รู้ลืม

CHANG SENSORY TRAILS_London (23)

โดยสถานที่จัดงาน ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่านฮิปสเตอร์ของเมืองผู้ดี ที่เรียกว่า Old Spitalfields Market ตลาดนัดงานอาร์ต และสินค้าวินเทจ ที่มีเสน่ห์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ล้อมรอบไปด้วยร้านสตรีทฟู้ด และร้านอาหารในลานกึ่งโอเพ่นแอร์ แหล่งรวมตัวของของกลุ่มคนที่มี ไลฟสไตล์และเหล่าฮิปสเตอร์คนรุ่นใหม่ของลอนดอน

Changsensory10.jpg

ไฮไลท์ของงาน คือ Chef’s Table ที่เชิญชาวต่างชาติระดับวีไอพี เข้าร่วมเปิดประสบการณ์อาหารไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รับประทานอาหารจากฝีมือเชฟโบและเชฟดีแลน Thai Culinary Ambassador ของแคมเปญ ที่มาเสิร์ฟเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาจากเรื่องราวความทรงจำสุดพิเศษ

This slideshow requires JavaScript.

ด้วยเครื่องปรุงและส่วนผสมที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน นำเสนอผ่านการตีความเอกลักษณ์และวัฒนธรรมการกินอาหารของคนไทย ที่นิยมแบ่งปันอาหารแก่เพื่อนร่วมโต๊ะ ให้ชาวต่างชาติได้ลิ้มรสและสัมผัสกับรสชาติที่มีความพิเศษและมีอัตลักษณ์อันโดดเด่น และคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ความเป็นไทยต้นตำรับอย่างครบครัน

Changsensory11

กิจกรรม “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” ครั้งต่อไปจะจัดขึ้นที่เมือง ซาน ฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะเดินทางกลับมาสู่เอเชียอีกครั้ง ณ ประเทศสิงคโปร์ เพื่อมุ่งหวังให้คนทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นไทย และเอกลักษณ์ของอาหารไทยอย่างทั่วถึง


 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s