FEDERBRÄU X EMBASSY DIPLOMAT SCREENS  

เปิดประสบการณ์ชมภาพยนตร์หรูระดับ 6 ดาว ฉลองความยิ่งใหญ่  

THE PERFEKT NIGHT” ภายใต้แนวคิดแรงบันดาลใจสู่รสชาติและเรื่องราวสุดเพอร์เฟค

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) เบียร์ระดับพรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจสไตล์เยอรมัน ร่วมกับ โรงภาพยนตร์เอมบาสซี ดิโพลแมทสกรีน จัดงาน “THE PERFEKT NIGHT” ภายใต้แนวคิดแรงบันดาลใจสู่รสชาติและเรื่องราวสุดเพอร์เฟค เพื่อฉลองการเป็นพันธมิตร The PERFEKT Lifestyle

คุณ เด่นคุณ งามเนตร และ คุณ หยาดทิพย์ ราชปาล

สร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นอย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ โดยมี เด่นคุณ งามเนตร และ หยาดทิพย์ ราชปาล มาในมาดสายลับ ร่วมเปิดประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยม Passion für Perfektion จากแรงบันดาลใจสู่ความสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

ปิดท้ายด้วยดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง แถวหน้าของเมืองไทยเข้าร่วมงานอย่างหนาแน่น อาทิ กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, อภิชาติ ลีนุตพงษ์ , พิธา-ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ ,วราวุฒิ เจนธนากุล ,ชนัดดา จิราธิวัฒน์ , กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสืฐกุล

คุณ พิธา-ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์

โดยมี มร.เรย์มอนด์ โพเลทติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด–ตลาดต่างประเทศ เฟเดอร์บรอย และคุณนิธิดา เลิศเหล่าวงศา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดโรงภาพยนตร์ เอมบาสซี ดิโพลแมทสกรีน ให้การต้อนรับ

ภายในงานผู้ร่วมงานรับชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Kingsman : The Golden Circle  ในบรรยากาศที่หรูหราเหนือระดับและเป็นส่วนตัวสูงสุดในโรงภาพยนตร์ระดับ 6 ดาว เวิล์คคลาส ซีนีม่า เดสทิเนชั่น สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมโฟโต้บูธจากเฟเดอร์บรอย ที่ให้ผู้ร่วมงานได้แต่งกายในคอนเซ็ปสายลับ Kingsman

พร้อมรับชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ Kingsman : The Golden Circle  แนวแอคชั่น บู๊สุดมันส์ภาคต่อจาก Kingsman : The Secret Service ผลงานของผู้กำกับชื่อดัง แมตทิว วอห์น นำแสดงโดย โคลิน เฟิร์ธ, ทารอน อิเกอร์, จูเลียน มัวร์ และอัลลี เบอรี่

การปฏิบัติการของเหล่าสายลับ Kingsman และผู้ก่อการร้ายคิดวางแผนก่อความวุ่นวายครั้งใหม่ ทำให้เหล่าสายลับ Kingsman ต้องร่วมมือกับองค์กรสายลับพันธมิตรจากสหรัฐอเมริกา เพื่อเข้าขัดขวางเหล่าผู้ก่อการร้ายในภาคนี้ “เฟเดอร์บรอย” และ “เอมบาสซี ดิโพลแมทสกรีน” คือภาพสะท้อนของของความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบของคนรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นในตัวเอง

ตามแนวคิด  Passion für Perfektion ทุ่มเทในสิ่งที่ตนเองรัก และให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหรูหราผ่านประสบการณ์บันเทิงเหนือระดับโดยลูกค้าที่มาใช้บริการ ณ โรงภาพยนตร์สุดหรูระดับ 6 ดาว จะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ พร้อมการันตีความดับเบิ้ล  พรีเมี่ยมจาก เฟเดอร์บรอย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook:Federbrauofficial