สมาร์ทโฟนในปัจจุบัน ทำออกมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนมากขึ้น บางครั้งก็ออกมามาก หลากหลายรุ่นเกินไปจนบางที User อย่างเราๆ ก็แอบงงเหมือนกัน แล้วแบบไหนเราถึงจะเลือกสมาร์ทโฟนที่ถูกใจได้ล่ะ?

Androg-MotoG5Plus-13

ต้องตอบคำถามในใจให้ได้ก่อนว่า เรามีไลฟ์สไตล์แบบไหนกันแน่? แล้วค่อยเลือกรุ่นที่ถูกใจที่สุด ถ้าจะให้พูดแทน ก็ต้องนำโด่งมาในเรื่องกล้องอยู่แล้ว (แหงล่ะ ถ้าใครเล่นโซเชี่ยลบ่อยๆ ก็จะรู้ว่าใครภาพสวยสุดก็ชนะไป) ต่อมาก็คงเป็นเรื่องหน้าจอ แบตเตอรี่  และอื่นๆ ถ้าจะให้หยิบยกสมาร์ทโฟนหนึ่งตัวขึ้นมาพูด ก็ต้องเป็นตัวนี้เลยจ่ะ

Androg-MotoG5Plus-6

Moto G5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล G พร้อมดีไซน์หรูหราเหนือระดับด้วยตัวเครื่องผลิตจากโลหะ พร้อมทั้งคุณสมบัติการทำงานที่สุดปัง โดดเด่น ไม่เป็นรองใคร

Androg-MotoG5Plus-1

Moto G5 Plus คือการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างฟีเจอร์การใช้ทำงานที่ครบครันเข้ากับดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิการทำงานของชิปเซ็ตประมวลผลประสิทธิภาพเยี่ยม, อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน, ระบบสแกนลายนิ้วมือที่มีความแม่นยำ และกล้องถ่ายภาพเทคโนโลยีขั้นสูง การผสานของคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ Moto G5 Plus เป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันที่มาพร้อมนวัตกรรม แตกต่างเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่าได้อย่างลงตัว


Androg-MotoG5Plus-5.jpg

ที่สุดแห่งนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพ

ต้องบอกว่า Moto G5 Plus ตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพได้จริง เพราะนวัตกรรมกล้องที่มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์แบบ Dual Autofocus Pixels ช่วยล็อกจุดโฟกัสที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ พร้อมรูรับแสงกว้างขนาด F/1.7 เพิ่มอัตราการตรวจจับค่าพิกเซลถึง 25% ให้การถ่ายภาพคมชัดแม้ถ่ายในที่มืดหรือแสงน้อย และถ้าเป็นคนที่รักการเซลฟี่ กล้องหน้าเลนส์มุมกว้างคมชัด 5MP พร้อม Beauty Mode

Androg-MotoG5Plus-9
ขุมพลังการทำงานลื่นไหล

ประสิทธิการทำงานที่รวดเร็วและลื่นไหลขณะทำงานหลายแอพพลิเคชันถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก Moto G5 Plus มาพร้อมขุมพลังชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 625 processor ที่มีความเร็ว  2.0 GHz octa-core เพื่อให้ทุกการทำงานไหลลื่นได้ดังใจไม่สะดุด

 Androg-MotoG5Plus-10

แบตเตอรี่ยาวนานตลอดทั้งวัน

จัดการปัญหาแบตหมดเร็วด้วยแบตเตอรี่ความจุ 3,000mAh ต่อยอดความอึดแบบทันใจด้วยระบบชาร์ตแบตแบบ TurboPower™ ให้คุณสามารถใช้งาน Moto G5 Plus ได้นานถึง 6 ชั่วโมง ด้วยการชาร์ตเพียง 15นาที

Androg-MotoG5Plus-12

โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์สุดล้ำเพราะผลิตจากวัสดุโลหะระดับพรีเมี่ยม

Moto G5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากตระกูล G ที่ตัวเครื่องโลหะผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมมาตรฐานสูง ได้รับแรงบันดาลใจจากสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมอย่าง Moto Z สมาร์ทโฟนดีไซน์สมบูรณ์แบบที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด พร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD 1080p และหน้าจอกันรอยจาก Corning®Gorilla® Glass 3

Androg-MotoG5Plus-11

ปลดล็อกอย่างรวดเร็วด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ

การรักษาข้อมูลในสมาร์ทโฟนให้ปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญมาก ระบบสแกนลายนิ้วมือของ Moto G5 Plus จึงทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเปลี่ยนและตั้งรหัสผ่านใหม่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบาย

Androg-MotoG5Plus-3

รองรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์อย่างแท้จริง

Moto G5 Plus มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด Android 7.0 Nougat ที่ให้การทำงานที่รวดเร็วและลื่นไหล ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการ double-tap เพื่อสลับารแสดงผลแอพพลิเคชั่นเพียงกด2 ครั้ง, การควบคุมระบบแจ้งเตือน, ระบบแบตเตอรี่และระบบดาต้าเซิร์ฟเวอร์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Androg-MotoG5Plus-2

เพลิดเพลินกับการใช้งานไม่เหมือนใครกับ Moto Experiences

จะดีแค่ไหน เมื่อการแจ้งเตือนและข้อมูลอัพเดทต่างๆ จะแสดงขึ้นบนหน้าจอทันที เพียงแค่คุณยกสมาร์ทโฟนขึ้นเพียงเล็กน้อย หรือเพียงแค่คุณบิดข้อมือก็จะเปิดการใช้งานกล้องถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของ Moto Experience ที่ติดตั้งอยู่ใน Moto G5 Plus เท่านั้น

Androg-MotoG5Plus-4

 

Moto G5 Plus มาพร้อม 2 สีให้เลือกได้แก่สีเทา Lunar Gray และสีทอง Fine Gold ในราคาเพียง 9,990 บาท

Androg-MotoG5Plus-8

Moto G5 Plus พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมเป็นต้นไปที่ True Shop, Jaymart, TG Fone และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศนอกจากนี้พิเศษสุดสำหรับลูกค้าสามารถสั่งซื้อที่ช่องทางออนไลน์ได้ที่ช็อป Motorola Thailand บนเว็บไซต์ลาซาด้า