No7 แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด “นัมเบอร์เซเว่น ยูธฟูล วิตามินซี เฟรช เรเดียนซ์ เอสเซนส์” เอสเซนส์ที่ผู้หญิงกว่า 91% ลงความเห็นว่าผิวแลดูเปล่งปลั่งขึ้นจริงหลังใช้เพียงแค่สองสัปดาห์

และเพื่อให้ผู้หญิงได้เผยความเปล่งปลั่งที่ส่องประกายจากภายใน No7 จึงได้วิเคราะห์สภาพผิวของผู้หญิงหลายร้อยคนเพื่อค้นพบนิยามของความเปล่งปลั่งที่แท้จริง อันได้แก่ ความเรียบเนียนของผิว และสีผิวที่สม่ำเสมอ

No7 จึงได้รังสรรค์สกินแคร์อันทรงคุณค่า“No7 Youthful Vitamin C Fresh Radiance Essence” สุดยอดสกินแคร์รุ่นใหม่ที่สามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยส่วนประกอบจากนวัตกรรมชั้นนำที่ช่วยให้ผิวที่ดูเหนื่อยล้า ไร้ชีวิตชีวากลับมาดูกระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้น ภายในระยะเวลาเพียงสองสัปดาห์

ผู้หญิง 91% ต่างลงความเห็นว่าผิวแลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น โดยที่ผลิตภัณฑ์นี้จะมอบคุณค่าวิตามินซีบริสุทธิ์ 5% ที่นับว่าเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติให้กับผิวทั้งยังถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผิวได้อย่างตรงจุด

  • ลดปัญหาสีผิวที่เข้มขึ้น
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
  • คุณสมบัติต้านแอนตี้ออกซิแดนท์
  • เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว

นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้วิตามินซีนั้นสามารถคงเอาไว้ซึ่งประสิทธิภาพขั้นสูงสุดก่อนมอบพลังแห่งความกระจ่างใสสู่ผิวของคุณ ด้วยนวัตกรรมที่ช่วยกักเก็บประสิทธิภาพของวิตามินซีโดยแยกตัววิตามินซีออกจากเนื้อเอสเซนส์เมื่อต้องการใช้งาน (จะมีฝาที่มีบรรจุผงวิตามินซีอยู่ วิธีใช้คือ กดๆๆ ให้เนื้อวิตามินซีผลาสกับเอสเซนส์) เพียงแค่นำส่วนผสมทั้งสองมาผสมเข้าด้วยกัน  แล้วทาทั่วใบหน้าวันละสองครั้งก็จะมอบผลลัพธ์ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสภายในระยะเวลาสองสัปดาห์

และเพื่อสร้างผิวสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงเสริมสร้างประสิทธิภาพของวิตามินซีด้วยการผสานสารสกัดอื่นๆ อย่าง Liquorice และ ไฮยาลูโรนิค แอซิดที่จะเข้ามาช่วยเสริมสร้างผิวให้เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติ ดังนี้

1)         เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมเผยผิวที่ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

2)         ปลอบประโลมผิวให้สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ

3)         เพิ่มพลังการสร้างความกระจ่างใสอย่างทั่วถึง

หลังการใช้ครั้งแรก จะรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มขึ้น สดชื่น และดูเปล่งปลั่งมากกว่าเคยโดยผิวหน้าที่เปล่งประกายจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจที่เปี่ยมไปด้วยความกล้ามากยิ่งขึ้น พร้อมเผยผิวหน้าที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสได้แล้ววันนี้

“No7 Youthful Vitamin C Fresh Radiance Essence” 10มิลลิลิตร ราคา 990บาท วางจำหน่ายแล้วที่บู๊ทส์ทุกสาขา


*เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนสีผิวตามธรรมชาติแต่ละบุคคลได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง