The Firm Bangkok 

“มิติใหม่ของประสบการณ์กิน ดื่ม เที่ยว ครบครันในที่เดียวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง “

เดอะเฟิร์ม แบงค็อก คือการรวมความครบครันของการกิน ดื่ม เที่ยวไว้ในที่เดียว โดยผู้ก่อตั้ง เดอะเฟิร์ม แบงค็อก คุณสเตฟาน ลีแบ็ค และ คุณวีรพันธุ์ ชยางกูร ณ อยุธยา ได้กล่าวไว้ว่า ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศจากอาหารระดับโลกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งยังเสิร์ฟอาหารฟิวชั่นที่รับรองได้ว่าไม่มีผิดหวัง “

ด้วยแนวคิดที่ว่า ‘Come as a guest, leave as a friend’ เดอะเฟิร์ม แบงค็อกจึงพร้อมสร้างความประทับใจและพร้อมให้บริการลูกค้าเสมือนเพื่อนคนสำคัญที่สุด

ในส่วนของบาร์ เดอะเฟิร์ม แบงค็อกก็มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย และแสง สี เสียง ภายในร้านต้องบอกว่าจัดเต็มจริงๆ แถมด้วยการดึงตัวดีเจจากทั่วโลกมาสร้างสีสันในแต่ละค่าคืนไม่ซ้ำกัน ซึ่งความหรูหรา ความอลัง และความเอ็กซ์คลูซีฟนี่เอง คือสิ่งที่ตีคู่มากับคุณภาพของร้าน

โดยเดอะเฟิร์ม แบงค็อก มีทั้งหมด 4 ชั้น ซึ่งจะแบ่งเป็นร้านอาหาร บาร์ และคลับ ตามลำดับ โดยมีเลาจ์วีไอพีสุดหรูบริการทั่วคลับ และถ้ากลัวที่เต็มสามารถสำรองที่นั่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ อีกเพียบ

เชฟเก่ง ธเนศ เนาวรัตน์ หัวหน้าเชฟแห่งห้องอาหารของ เดอะเฟิร์ม แบงค็อก พูดถึง เดอะเฟิร์ม แบงค็อกว่า “ถ้าคุณมีค่าคืนที่ยอดเยี่ยมมาก ได้สนุกสนานกับเพื่อนๆ แต่พอไนท์ไลฟ์จบลงก็พบว่าในตอนเช้ากลับไม่มีอะไรให้รับประทานเลยนอกจากร้านฟาสต์ฟู้ด แต่ตอนนี้ไม่ต้องห่วงแล้ว ที่เดอะเฟิร์ม เราแก้ปัญหาให้เรียบร้อย เป็นทั้งที่กินดื่มเที่ยวในหนึ่งเดียว“

และเบื้องหลังความหรูหราและอลังการของ เดอะเฟิร์ม แบงค็อก แท้จริงแล้วคือการรวมตัวกันของมืออาชีพหลากหลายวงการไม่ว่าจะเป็น โจนัส แอนเดอร์สัน นักร้องชื่อดัง ,ฑิตย บุญสมบัติ บุคคลผู้ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารมายาวนาน , แอนโทนิโอ โรต้า นักออกแบบมากด้วยประสบการณ์ ร่วมด้วย โอลิเวอร์ เคิร์ท ดีเจชื่อดังซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ทางดนตรีและชีวิตไนท์ไลฟ์ ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นไนท์คลับที่สร้างประสบการณ์เหนือระดับ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ The Firm Bangkok (เดอะเฟิร์ม แบงค็อก) ได้แล้วในซอยสุขุมวิท 33 สู่มิติใหม่ของเสียงเพลง แสงสี จังหวะ ที่สุดของบรรยากาศคลับแบบแท้จริง

สามารถสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 0-2258-3644 และ 06-5880-0333

This slideshow requires JavaScript.

“สุราเป็นเหตุทะเลาะวิวาทและอาชญากรรมได้ โปรดดื่มแบบมีสติและเมาไม่ขับนะจ๊ะ”

Photo Credit: Siam2Nite

Photographer: Mrzeerung Photographer